Đường bộ
Đường sông
Đường bộ - tiếng ViệtĐường biểnĐường bộ - tiếng AnhSea transport

Về IZIFIX

IZIFIX là gì?

 

IZIFIX là ứng dụng trên di động đầu tiên của Việt Nam kết nối cộng đồng các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực vận tải hàng hoá, logistics, chủ hàng... trên cả ba phương thức vận tải chính là đường Bộ - đường Sông - đường Biển.

 

Trên ứng dụng IZIFIX có các kênh thông tin thị trường về hàng hoá, phương tiện vận chuyển và trang rao bán & mua phương tiện vận tải do chính người sử dụng IZIFIX có nhu cầu kết nối đăng tải.

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ kết nối trực tiếp (điện thoại, SMS, Email, Chat…) với chủ tin đăng mà bạn quan tâm, hay chủ động đăng tin để các đối tác tiềm năng kết nối trực tiếp với bạn theo một cách tương tự.

 

Tất cả các thông tin, tiện ích trên IZIFIX đều hoàn toàn miễn phí và không ràng buộc bất cứ điều kiện gì ngoài việc tuân thủ các quy định chung nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng.

 

Ứng dụng IZIFIX sử dụng được trên cả 3 nền tảng là Android, iOS và web-app (izifix.com).


 

IZIFIX dành cho ai?

 

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang hoạt động liên quan đến lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng đường Bộ, đường Sông hay đường Biển thì IZIFIX là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn.