Đánh giá những mẫu xe tải nhẹ tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Kinh tế thị trường ngày một phát triển, kéo theo đó là nhu cầu giao thương hàng hóa các vùng miền ngày càng tăng. Nhu cầu sử dụng xe tải ngày càng lớn. Trong số đó rất nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn dòng xe tải nhỏ chở hàng vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí mà phù hợp với công việc kinh doanh và vận chuyển hàng hóa trong phạm vi gần.

Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc xe tải nhẹ có chất lượng tốt luôn làm quý khách hàng phải cân nhắc suy nghĩ, để giúp quý khách giải được vấn đề đau đầu này chúng tôi xin đưa ra một số dánh gái về những dòng xe tải chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Dòng xe tải nhẹ chất lượng nhất phải nhắc đến xe tải nhẹ Suzuki

Xe tải Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nhẹ tốt nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Mẫu xe tải này sử dụng động cơ Diesel 4 kì,  có dung tích lớn, đông đạt công suấtcực đại 127Nm. Với hệ thống phun xăng điện tử đa điểm, vòng tua máy thấp giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Về chất lượng độ bền của xe đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

đánh giá mẫu xe tải nhẹ tốt nhất

Xe tải Suzuki Carry Pro

Một điều nữa là giá bán của dòng xe này vô cùng hợp lý, thậm chí là rẻ hơn các loại xe tải nhẹ của các hãng khác. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế của cá nhân và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng Suzuki không chỉ tập trung bán một chiếc xe chất lượng mà còn xây dựng đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trong vòng 3 năm theo chính sách bảo hành của nhà máy. Mọi hư hỏng, sửa chữa thay thế, các đại lý Suzuki toàn quốc sẵn sang chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thứ hai là dòng xe tải VT100 của hãng Veam Motor

Sản phẩm truyền thống mang thương hiệu Việt là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi dòng xe tải Veam trên thị trường. Tuy nhiên không chỉ nổi tiếng về thương hiệu, dòng xe tải nhẹ VT100 luôn làm khách hàng hài lòng bởi động cơ Hyundai mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế nội và ngoại thất theo phong cách truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại của nước ngoài tạo nên một nét hài hòa, tinh tế trên mỗi chiếc xe.

đánh giá mẫu xe tải nhẹ tốt nhất 1

Xe tải Veam VT100

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình chở tải, gầm xe tải Veam VT100 được giá cố bằng thép hợp kim chắc hắn, thùng xe thiết kế rộng rãi, phù hợp chất chở tất cả các loại mặt hàng kể cả những mặt hàng cồng kềnh.

Điều đặc biệt nữa là, VT100 là dòng xe tải của người Việt nên có giá thành vô cùng thấp, tạo điều kiện cho các khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có phương tiện vận tải ưng ý.

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại xe tải nhỏ chở hàng, tuy nhiên dòng xe nào có chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao nhất thì quý khách hàng nên thận trọng đánh giá chi tiết trước khi chọn lựa.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu