Đánh giá những dòng xe tải dưới 3 tấn được lòng người tiêu dùng Việt

Theo quy định của luật đường bộ nước ta thì mỗi loại xe tải với tải trọng khác nhau sẽ được phép lưu thông trên những cung đường khác nhau. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có rất nhiều dòng xe tải ra đời với tải trọng khác nhau. Trong đó một dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là dòng xe tải dưới 3 tấn chạy trong thành phố.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết một số mẫu xe tải dưới 3 tấn có chất lượng tốt nhất theo đánh gái của khách hàng.

Thứ nhất là xe tải Hyundai 2,5 tấn HD65

đánh giá dòng xe tải dưới 3 tấn

Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn

          Xe tải Hyundai HD65 là mẫu xe tải mới được nâng cấp và cải tiến so hơn so với các loại xe tải dưới ba tấn trước đó. HD65 đặc biệt nổi trội với thiết kế nổi trội về ngoại thất, kiểu dáng khí động học, trang thiết bị nội thất hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất chô quý khách hàng khi sử dụng dòng xe này.

          Kích thước cabin được mở rộng mang đến sự linh hoạt và tiện dụng cho tài xế, thậm chí với cabin rộng rãi này còn có thể chất thêm hàng hóa bên trong mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của bác tài.

Dòng xe tải HD65 cũng đồng nhất với các sản phẩm khác của Hyundai đó là đều sử dụng động cơ Diesel D4, 4 kì,  động hoạt động hết sức mạnh mẽ, độ bền cao mang đến sự tin cậy cho khách hàng. Điều này đã giúp cho xe tải HD65 trở thành dòng xe tải tốt nhất trong phân khúc dưới 3 tấn.

Mặc dù là dòng xe tải hạng nhẹ nhưng thùng xe của dòng xe này được đóng bằng thép chắc chắn, khung gầm gia cố cẩn trọng tỷ mỉ giúp cho thùng xe có khả năng chịu tải tốt mà không ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ.

Thứ hai là dòng xe tải Isuzu 2,2 tấn

đánh giá dòng xe tải dưới 3 tấn 1

Xe tải Isuzu 2.5 tấn

          Đây là sản phẩm được nâng tải từ dòng xe tải nhẹ Isuzu 1,9 tấn chuyên chạy trong nội thành với những đặc điểm đổi mới ưu việt hơn, chất lượng hơn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn.

          Mặc dù chỉ mới được phân phối trên thị trường Việt trong năm nay nhưng dòng xe tải Isuzu QKR55H 2,2 tấn đã vô cùng nổi bật và là dòng xe tải nhẹ thành công nhất của hãng tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

          Mẫu xe tải Isuzu có ưu điểm nổi bật là khả năng chuyên chở linh hoạt, sử dụng nhiên liệu ít, động cơ hoạt động bền vững, ít hỏng hóc, sửa chữa.

          Thùng xe tải Isuzu có nhiều dạng, nhiều mẫu mã như thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng xe 2 tầng, thùng xe chuyên dụng… Quý khách hàng khi lựa chọn xe tải Isuzu thì có thể tùy vào nhu cầu muốn chở hàng của mình mà thông báo với nhân viên kỹ thuật lắp ráp thùng xe phù hợp.

          Nội thất trong Cabin được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng những cũng không kém phần hiện đại đã góp phần khẳng định chất lượng xe tải Isuzu 2,2 tấn là dòng xe tải tốt nhất trong phân khúc xe tải nhẹ

Qua đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng hai đại diện xe tải dưới 3 tấn của hai hãng xe lớn nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại xe tải khác hoặc có nhu cầu mua bán xe tải xin mời vui lòng truy cập vào izifix.com. 

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu