Xe tải Veam - Chất lượng có thực sự dẫn đầu

Veam là dòng xe tải của người Việt, do Tổng công ty Veam Motor sản xuất. Tất cả linh kiện để sản xuất xe đều được nhập khẩu từ nhà máy Hyundai, và được lắp ráp trên dây  truyền hiện đại được ủy quyền từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc.

đánh giá xe tải veam

Xe tải Veam chất lượng có thực sự tốt

Vây chất lượng của những chiếc xe tải Veam như thế nào?

Ưu điểm nổi bật của xe tải Veam so với các dòng xe khác là thiết kế luôn đổi mới, không lạc hậu và giá cả phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam.

Là loại xe tải chở hàng có thiết kế không quá nổi bật, nhưng kết cấu xe vững chắc, luôn tạo sự cuốn hút mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt động cơ của Veam là của Hyundai, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ qua nhiều cung đường Việt. Hệ thống động cơ này được đảm bảo bằng thương hiệu của đối tác trên thị trường toàn cầu luôn khiến người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn xe tải Veam

Nội thất bên trong cabin tuy không bằng xe tải các loại nhập ngoại, nhưng vẫn được trang bị những thiết bị hiện đại, hệ thống điều khiển, điều hòa nhiệt độ và cả các thiết bị giải trí để phục vụ cho bác tài xế. Thùng xe có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu chuyên chở khác nhau của khách hàng.. 

 

đánh giá xe tải veam 1

Động cơ mạnh mẽ của xe tải Veam

Ngoài ra xe còn có hệ thống phanh thủy lực tác dụng hai chiều kết hợp tang trống và trợ lực hỗ trợ giúp xe được giữ thăng bằng khi chạy ở tốc độ cao, đảm bảo tính năng an toàn cho xe và cả tài xế.

Nổi bật hơn đó là lớp vỏ cách nhiệt ở giữa thùng xe được thiết kế đặc biệt đối với dòng xe tải chở hàng nặng, có khả năng làm giảm va đập, tránh hàng hóa bị hư hỏng và đồng thời bảo vệ thùng xe bền, đẹp, lâu dài. 

Tuy nhiên, Nhược điểm duy nhất của xe tải Veam là kích thước thùng ngắn hơn so với các xe cùng tải trọng đến từ Trung Quốc, cũng như lốp xe có khả năng chịu lực kém nên không thể chịu quá tải nhiều. Tuy vậy đây là một nhược điểm được đánh giá không quá quan trọng đối với người tiêu dùng. 

Qua những đánh giá trên, chúng ta có thể thấy dòng xe tải Veam tuy là dòng xe sản xuất và lắp ráp trong nước những vẫn sở hữu động cơ và công nghệ tiên tiến có thể sánh ngang với xe tải các loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Do vậy nếu quý khách hàng đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn thì hãy trải nghiệm dòng xe tải của người Việt để cảm thấy hài lòng với sản phẩm và càng thêm tự hào với ngành công nghiệp nặng nước ta. Sử dụng xe tải Veam là khách hàng đã và đang khích lệ ngành công nghiệp ô tô nước nhà ngày một phát triển mạnh hơn nữa.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu