Đánh giá đặc điểm nổi bật của dòng xe tải Fuso Canter

Hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 19 năm qua, trải qua nhiều gia đoạn phát triển và đổi mới cải tiến công nghệ, Fuso đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cạnh tranh ở cả 3 phân khúc xe tải hạng nặng, hạng trung và hạng nhẹ. Tuy nhiên nổi bật nhất là dòng xe tải nhẹ Fuso Canter, ra đời năm 2012 cho đến nay, xe tải Fuso Canter đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng và khả năng chuyên chở.

đánh giá xe tải fuso

Xe tải Fuso Canter động cơ mạnh mẽ vận hành tốt

Fuso Center là dòng xe tải chở hàng chắc chắn, với năng suất cao và có thể di chuyển an toàn trên bất cứ địa hình khó khăn nào. Với thiết kế khung gầm cứng cáp, sàn cabin gia cố chắc chắn, các thanh gia cường lực, có khả năng chịu tải tốt, thùng xe rộng rãi, đa dạng nhiều kiểu dáng, dòng xe tải này đã chinh phục được nhiều khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

Lợi thế về mặt kỹ thuật

Để cạnh tranh với nhiều hãng xe khác trên thị trường, xe tải Fuso luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế kỹ thuật, sử đụng động cơ 4 kì,   turbo tăng áp giúp động cơ hoạt động linh hoạt, ổn định lâu dài, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp vừa an toàn, vừa thân thiện với môi trường. Ngoài ra, xe tải Fuso còn được trang bị hốp số cài đặt sẵn 5 số tiến, 1 số lùi. Thiết kế hộp số bằng nhôm nguyên khối cững chắc và có khả năng tỏa nhiệt nhanh. Đây là những đặc điểm nổi trội làm hài lòng đa số khách hàng trên thị trường cạnh tranh với xe tải các loại khác cùng tải trọng.

đánh giá xe tải fuso 1

Bộ hệ thống máy móc bên trong xe tải Fuso Canter

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên tham gia trong quá trình lắp ráp xe là đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo bổ sung từ nhà máy Fuso Nhật Bản. Họ là những kỹ sự có kỷ thuật giỏi, tỉ mỉ và chính xác, đồng thời quá trình lắp ráp còn được theo dõi sát sao theo quy trình công nghệ của Đức nên luôn được đảm bảo không để xẩy ra một lỗi sai sót nào. Mỗi chiếc xe tải Fuso trước khi xuất xưởng được hội đồng đánh qía và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn chung của hãng Fuso trên thế giới do vậy nếu có bất cứ lỗi nào cũng được hãng khắc phục trước khi đưa vào thị trường.

Với phương châm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là mục đích phục vụ. Xe tải Fuso ngày càng được đánh giá là dòng xe có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, mang lại giá trị lâu dài và lợi ích kinh tế cao cho người tiêu dùng. Vì vậy lựa chọn xe tải Fuso là khách hàng đã lựa chọn một người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển kinh tế của cá nhân hay doanh nghiệp

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu