3 lý do bạn không thể không mua xe tải cũ Suzuki hạng nhẹ

Suzuki là thương hiệu xe tải nổi tiếng của Nhật Bản và là ông lớn đứng đầu phân khúc xe tải nhẹ tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng về chất lượng lẫn giá cả. Do vậy mà doanh số bán ra của Suzuki ở thị trường trong nước luôn có xu hướng tăng ổn định.

3-ly-do-ban-khong-the-khong-mua-xe-tai-cu-suzuki-hang-nhe-1

Nếu như bạn đang kinh doanh một ngành nghề nào đó mà cần sử dụng xe tải để hỗ trợ vận chuyển thì hãy nghĩ ngay đến những chiếc xe Suzuki hạng nhẹ bởi nó có khả năng chuyên chở linh hoạt và đa dạng.

Không phải vô tình mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại xe này đâu, nếu đọc hết bài viết này bạn sẽ hiểu lý do vì sao bạn không thể không mua xe tải cũ Suzuki hạng nhẹ.  

Lý do thứ nhất là động cơ xe cực kì mạnh mẽ:

Các loại xe tải Suzuki với động cơ G16A có công năng mạnh mẽ cho công suất hoạt động cao, momen xoắn đạt cực đại ở số vòng quay thấp nên rất thuận lợi khi xe di chuyển trên cả địa hình bằng phẳng lẫn địa hình dốc núi nhiều ổ gà. Động cơ xe Suzuki có tiếng động cơ khá êm và không gây ô nhiễm môi trường nên không làm người khác khó chịu.

Nhờ công nghệ lắp ráp động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 an toàn và thân thiện với môi trường mà mẫu xe Suzuki đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, ngay cả khi bạn mua xe tải cũ thì khả năng này vẫn được duy trì và đảm bảo đến cuối đời.

3-ly-do-ban-khong-the-khong-mua-xe-tai-cu-suzuki-hang-nhe-2

Lý do thứ hai là khả năng di chuyển linh hoạt.

Với đặc điểm là loại xe tải nhẹ có kích thước nhỏ gọn, bán kính quay đầu ngắn nên Suzuki thích hợp để vận chuyển hàng hóa nội thành, đi qua các con phố con hẻm nhỏ để giao hàng tới tận nơi. Bên cạnh đó thì khả năng vượt đèo leo dốc của mẫu xe này cũng vô cùng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể lựa chọn mua xe tải cũ Suzuki để giao hàng liên tỉnh và các khu vực lân cận một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lý do thứ ba là các loại thùng tải đa dạng

Dù bạn mua xe tải cũ Suzuki hay xe mới thì hãng luôn đáp ứng yêu cầu vận tải của khách hàng với các loại thùng tải đa dạng từ thùng xe chuyên dụng như thùng đông lạnh, thùng bảo ôn cho đến các loại thùng thông thường nhưu thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín… Chỉ với 1 chiếc xe Suzuki khi thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách không cần mua xe mới mà có thể tận dụng ngay chiếc xe cũ, thay đổi loại thùng tải sao cho phù hợp là vẫn có thể tiếp tục sử dụng được.

Xe tải nhẹ Suzuki tuy không thích hợp với những chuyến hàng vận chuyển đường dài nhưng nó thực sự là người bạn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc vận tải, phân phối hàng hóa nội thành và trong khu vực.

 

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu