Bảng giá mua bán xe tải Suzuki cập nhật 2017

Khi có ý định mua bán xe tải thì giá xe luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Do vậy trước khi quyết định mua xe gì họ nhất định sẽ tham khảo giá cả nhiều nơi và có sự so sánh để lựa chọn đơn vị cung cấp nào có giá tốt nhất.

bang-gia-mua-ban-xe-tai-suzuki-cap-nhat-2017-1

Nếu bạn bỏ ra ít phút đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có thể nắm được giá mua bán xe tải Suzuki năm 2017 mà chúng tôi mới cập nhật

  1. Thứu nhất là xe bán tải Suzuki Blind Van.

Sản phẩm Blind Van là dòng xe bán tải của hãng Suzuki hiện đang đứng đầu về độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tất cả các linh kiện được lắp ráp trên xe đều nhập khẩu từ Nhật Bản và được lựa chọn rất kĩ lưỡng. Blind Van được miêu tả ngắn gọn chỉ với 3 danh từ cơ bản sau: ‘Gọn nhẹ - Kinh tế - Hiệu quả”.

Giá xe bán tải Blind Van của Suzuki trên thị trường hiện nay là 295 triệu đồng.

  1. Thứ hai là Suzuki Truck

Suzuki Truck bao gồm nhiều mẫu xe với các loại thùng đa dạng. Tùy thuộc vào chức năng của mỗi loại mà giá bán trên thị trường cũng được định giá khác nhau.

Suzuki Truck thùng ben có khả năng chuyên chở vượt trội, động cơ và hộp số truyền động chính hiệu của Nhật Bản, hệ thống phun xăng điện tử đa điểm mang lại tính năng mạnh mẽ bền bỉ cho hệ thống động cơ khi hoạt động.  Giá mua bán xe tải Suzuki Truck thùng ben là: 249 triệu đồng.

bang-gia-mua-ban-xe-tai-suzuki-cap-nhat-2017-2

Xe tải Truck thùng kín là lựa chọn phù hợp với những khách hàng thường xuyên chở thực phẩm, hàng thủy tinh dễ vỡ và các hàng hóa thông dụng khác…Suzuki hiện đang chào bán dòng xe tải này với mức giá chỉ 275 triệu đồng.

Tương tự như hai người anh em phía trên, Suzuki Truck thùng mui bạt và xe tải Suzuki thùng lửng  cũng sở hữu những đặc điểm ưu việt của một chiếc xe tải nhẹ hàng đầu và được khách hàng đón nhận với mức giá tầm trung chỉ 273 triệu đồng, rẻ hơn so với giá xe tải Suzuki thùng kín 2 triệu đồng.

  1. Thứ ba là Suzuki Carry Pro

Dòng xe Suzuki Carry Pro có một số mẫu với giá cụ thể như sau:

Xe tải Suzuki thùng đông lạnh có ưu điểm là các thiết bị làm lạnh hiện đại, thùng xe được bảo vệ bởi lớp cách nhiệt an toàn và giữ nhiệt suốt thời gian dài giúp bảo quan thực phẩm và hàng hóa không bị hư hỏng. Giá mua bán xe tải này trên thị trường hiện nay là 374 triệu đồng.

Suzuki carry Pro thùng kín có diện tích thùng rộng rãi, thoáng mát được cấu tạo bởi thép mạ kẽm chắc chắn kết hợp khung sườn bảo vệ chống va đập hàng hóa. Suzuki định giá cho chiếc xe này là 340 triệu đồng.

Xe tải Carry Pro thùng mui bạt được bán với giá 337 triệu đồng

Trên đây là bảng giá mua bán xe tải Suzuki mới nhất được cập nhật từ tháng 9 năm 2017. Nếu đang có ý định lựa chọn xe tải Suzuki cho mục đích kinh doanh của mình thì quý khách hãy liên hệ đến đại lý Suzuki gần nhất để được báo giá chính xác và tư vấn mua xe nhé.

 

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu