Các phương tiện sử dụng trong vận tải xà lan

Cũng giống như tất cả các phương tiện vận chuyển khác sà lan cũng là một trong những phương tiện được chia thành rất nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu chở hàng của khách hàng. Về cơ bản thì các phương tiện sử dụng trong vận tải sà lan được chia ra 3 loại và những thông tin ở trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được các loại phương tiện này một cách chi tiết nhất.

cac-phuong-tien-su-dung-trong-van-tai-xa-lan-1

Các loại phương tiện được sử dụng trong vận tải sà lan

1. Sà lan tự Hành

Sà Lan tự hành là một trong những phương tiện vận chuyển được yêu thích nhất và được sử dụng nhiều nhất ở trong thời điểm hiện tại. Đây là một trong những khái niệm để chỉ về một loại sà lan được gắn động cơ nó không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ một phương tiện nào khác để có thể di chuyển được ở trên sông. Về cơ bản thì những loại sà lan tự hành là một trong những loại sà lan được biết đến với khái niệm niêm phong kẹp chì. Nếu như bạn đang mong muốn tìm một giải pháp để có thể vận chuyển các loại hàng cám, hàng sá hay tất cả các loại hàng nhạy cảm với độ ẩm thì khả năng tự hành là một trong những loại thích hợp nhất để bạn có thể lựa. 

2. Sà lan không tự hành

Một loại khác để sử dụng làm phương tiện trong vận tải Sà lan đó chính là sà lan không tự hành. Đây là một trong những loại sà lan không được gắn động cơ vào. Chính vì thế mà nó không tự vận chuyển được việc di chuyển của nó không được linh hoạt và chủ động giống như sà lan tự hành khi mà nếu như muốn di chuyển được phải có bất cứ một phương tiện nào đó kéo. Tuy nhiên loại sà lan này cũng khá phổ biến khi nó chính là một trong những giải pháp để cho người sử dụng có thể lựa chọn và cả các loại vật liệu xây dựng cũng như máy móc công kềnh.

cac-phuong-tien-su-dung-trong-van-tai-xa-lan-2

3. Sà lan Há mồm

Sà lan há mồm là một trong những loại sà lan rất thuận tiện cho người sử dụng khi nó là một trong những mẫu phương tiện có thể tiết kiệm được tối đa nhân công bốc xếp một cách hoàn hảo nhất. Nó có thể tự nâng hàng đây cũng chính là một trong những giải pháp tuyệt vời mà các cá nhân hay các doanh nghiệp đang áp dụng để có thể giảm thiểu đi các chi phí một cách tối đa

Mỗi một loại sà lan ở trên đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật riêng. Chính vì vậy mà nếu như tùy vào mục đích sử dụng của bạn bạn có thể lựa chọn được một giải pháp tốt nhất