Tàu đâm nhau trên sông Hồng, 1 thuyền trưởng mất tích

Một tàu chở cát mang biển số VP 1492 của ông Đỗ Văn Đồng (SN 1964, trú xã Như Thụy, huyện Sông Lô) đi theo hướng từ Vĩnh Phúc đi Hà Nội, đến địa phận xã An Tường giáp xã Vĩnh Thịnh đã va chạm với chiếctàu chở than mang biển số VP 1324 chạy ngược chiều.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 7h sáng nay trên sông Hồng, đoạn qua địa phận xã An Tường, giáp xã Vĩnh Thịnh (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Chìm tàu,chìm tàu ở Vĩnh Phúc,tai nạn,Vĩnh Phúc,tai nạn đường thủy

Khu vực xảy ra vụ việc

Sau cú va chạm, tàu VP 1492 của ông Đồng bị lật úp và được tàu TB 6877 kéo gần vào bờ thuộc khu vực thôn An Lão Ngược, xã Vĩnh Thịnh.

Khi xảy ra tai nạn, trên tàu có 3 người gồm: Ông Đỗ Văn Đồng (thuyền trưởng),bà Hà Thị Phúc (SN 1968, vợ ông Đồng) và một thuyền viên.

Chìm tàu,chìm tàu ở Vĩnh Phúc,tai nạn,Vĩnh Phúc,tai nạn đường thủy

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm ông Đồng

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa tìm thấy ông Đồng. 

Ông Nguyễn Công Minh - Chi Cục Trưởng Chi Cục Đường Thủy Nội Địa Phía Bắc cho biết, Công an huyện Vĩnh Tường vẫn đang phối hợp với các lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân mất tích và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

“Khitàu chở than và chở cát chạy ngược chiều đã có va chạm với nhau, tàu chở cát bị lật úp xuống. Trên tàu cát có 3 người thì 2 người đã được đưa vào bờ, người còn lại hiện vẫn chưa tìm thấy. Ngay khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động lực lượng thanh tra phối hợp với các cơ quan chức năng cứu hộ cứu nạn”, ông Minh thông tin.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/tau-dam-nhau-tren-song-hong-1-thuyen-truong-mat-tich-418274.html

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu