Bắt giữ sà lan hút cát trộm trên biển Cần Giờ

Một sà lan mang biển số BV-1151 vừa bị bắt giữa do khai thác cát trái phép trên sông. Cụ thể vào lúc 3 giời sáng ngày 27-11, khi nhận được tin báo của người dân, hàng chục trinh sát Phòng phòng chống tội phạm, cùng bộ đội biên phòng đã có mặt tại vùng biển Cồn Ngựa và phát hiện 4 sà lan đang cấm vòi hút cát trộm từ dưới sông lên tàu.

Bắt sà lan khai thác cát trái phép trên biển Cần Giờ

Bắt quả tang sà lan khai thác cát trái phép trên biển Cần Giờ

Khi phát hiện có lực lượng chức năng, các sà lan nhanh chóng kéo vòi hút nổ máy bỏ trốn trong đêm. Do trời tối kèm với sóng to gió lớn, ba chiếc sà lan đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.Tuy nhiên, lực lượng bộ đội biên phòng đã áp sát sà lan Hoàng Anh mang biển số BV - 1151, bắt giữ 5 người, trong đó có người quản lý sà lan là Trần Văn Hưng (23 tuổi, quê Nam Định). Được biết chủ sà lan này là ông Nguyễn Văn Sinh, ngụ tại 1217A đường 30/4 TP Vũng Tàu.

Hiện lực lượng chức năng đã kéo sà lan về neo đậu tại khu vực Đồn Cần Thạnh,  tiến hành củng cố các chứng cứ và lập hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: http://motthegioi.vn/anh-video-c-87/video-clip-c-153/bat-qua-tang-sa-lan-khai-thac-cat-trai-phep-tren-bien-can-gio-76989.html

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu