Có 300 triệu nên mua xe tải cũ hãng nào tốt nhất.

Bạn đang có 300 triệu trong tay với mục địch mua một chiếc xe tải để kinh doanh. Thế nhưng thị trường có rất nhiều loại xe của các hãng xe khác nhau mà bạn lại là người chưa có kinh nghiệm nên không biết chọn loại nào tốt nhất.

co-300-trieu-nen-mua-xe-tai-cu-hang-nao-tot-nhat-1

Trước tiên, với khoản tiền 300 triệu để mua một chiếc xe tải mới chất lượng dường như sẽ gây khó khăn cho bạn. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên nghĩ ngay đến phương án đầu tư mua xe tải cũ vì hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xe cũ chất lượng không thua kém gì xe mới mà giá thành lại rẻ hơn từ 1/3 đến ½ so với xe mới.

Có khá nhiều lợi ích khi bạn đầu tư vào xe tải cũ mà không phải ai cũng biết:

Thứ nhất là mua xe tải cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn với chất lượng sử dụng có thể đảm bảo tốt. Các dòng xe cũ được bán trên thị trường hiện nay với thời gian sử dụng từ 3  - 5 năm thì mức độ hao mòn và hư hỏng của nó là chưa đáng kể. Do vậy mà bạn còn có thể khai thác, sử dụng chúng trong khoảng 5 năm nữa.

Bây giờ bạn mới chỉ có 300 triệu nên đầu tư vào xe tải cũ sẽ giúp bạn đáp ứng ngay nhu cầu cần thiết hiện tại với khả năng năng tài chính của mình. Nhưng sau vài năm nữa khi công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn bạn có thể thay đổi, đầu tư một chiếc xe tải khác mà hoàn toàn không phải lo lắng lỗ chi phí ban đầu.

Thứ hai là việc chọn mua xe tải cũ sẽ đơn giản hóa quá trình đăng kí, đăng kiểm và giảm thiểu lệ phí trước bạ bạn phải nộp cho cơ quan nhà nước.

Thứ ba là thị trường xe tải cũ hiện nay cũng rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn như xe tải mới. Các hãng xe tải có chất lượng tốt nhất hiện nay kể cả khi mua xe tải cũ bạn có thể tham khảo đến như là Hyundai, Isuzu, Hino, Suzuki, Veam…

co-300-trieu-nen-mua-xe-tai-cu-hang-nao-tot-nhat-2

Để giúp bạn lựa chọn chiếc xe tải chất lượng phù hợp với túi tiền của mình, chúng tôi khuyên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Tìm hiểu thông tin về nguồn gốc chiếc xe tải của người bán, xem giấy tờ xe và các giấy tờ có liên quan để xác minh có phải xe chính chủ hay không

  • Hỏi thăm tình hình xe hiện tại như thế nào, sau đó tự kiểm tra để cảm nhận giá trị của nó

  • Lý do bán xe của chủ xe là gì? Xe đã sử dụng bao nhiêu năm? Đi được quãng đường bao xa và có từng xẩy ra tai nạn hay chưa

  • Xe có thường xuyên được bảo hành và sửa chữa định kì hay không? Chủ xe còn giữ lại những giấy tờ đó hay không?

Quyết định đầu tư mua xe tải cũ hay mới đều là quyết định quan trọng, nó không đơn giản như xe máy hay xe đạp. Do vậy mà bạn nên bình tĩnh, sáng suốt và hãy là một khách hàng thông minh khi chọn lựa mua dòng xe tải chất lượng phù hợp với túi tiền của mình