Mua bán xe tải isuzu cực rẻ, cực tiết kiệm

Bạn đang hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải

Cũng có thể bạn đang kinh doanh riêng và có nhu cầu mua bán xe tải vận chuyển

Bạn đang cố gắng tìm hiểu dòng xe tải nào vừa rẻ vừa có khả năng hoạt động tiết kiệm nhiên liệu để nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp.

mua-ban-xe-tai-isuzu-cuc-re-cuc-tiet-kiem-1

Vậy tại sao bạn không nghĩ tới dòng xe tải Isuzu Nhật Bản?

Isuzu Nhật Bản với ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất so với các dòng xe khác cùng loại. Hiệu suất hoạt động của dòng xe này được liệt kê vào diện “ hàng khủng’ trên thị trường với động cơ Diesel có hiệu suất tăng gấp 5 lần động cơ xăng  thông thường. Động cơ Diesel cho phép nâng công suất lên 23% trong khi mức nhiên liệu tiêu thụ giảm đi 18%. Đây chính là đặc điểm cực tiết kiệm của xe tải isuzu mà bất cứ khách hàng nào có ý định mua bán xe tải đều chú ý đến.

Điều thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến đó là : So với các loại xe tải nhập khẩu như Hyundai, Suzuki, Hino thì Isuzu có mức giá cạnh tranh hơn, cùng với đó khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành chu đáo sau khi mua xe.

mua-ban-xe-tai-isuzu-cuc-re-cuc-tiet-kiem-2

Điều thứ 3, khi mua bán xe tải khách hàng sẽ chú ý đến ngoại thất và nội thất của chiếc xe. Riêng xe tải Isuzu có thế mạnh bởi thiết kế ngoại thất bên ngoài cứng cáp, gầm xe cao nên có khả năng vượt qua những đoạn đường có nhiều ổ gà mà không bị mắc kẹt. Nội thất bên trong được trang bị đầy đủ các tiện nghi hữu ích cho tài xế trong quá trình làm việc.

Hệ thống an toàn của xe tải Isuzu gồm hệ thống phanh trợ lực khí nén, cửa xe được gia công bằng thanh chống va đập, cabin cứng cáp được thiết kế theo kiểu khí động học giúp cho lái xe hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng chiếc xe này trên mọi nẻo đường.

Isuzu là dòng xe tải sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật khiến khách hàng có ý định mua bán xe tải đều phải chú ý tới. Với mức giá chỉ tầm trên dưới 500 triệu đồng để đầu tư một chiếc xe tải isuzu hoàn toàn là mức đầu tư hợp lý đối với khách hàng trong nước. Do đó mà xe tải isuzu luôn là mặt hàng bán chạy nhất trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bán xe tải Isuzu với mức chi phí thấp hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu mua xe tải isuzu cũ thông qua các kênh mua bán phân phối xe tải cũ. Xe tải cũ Isuzu hiện nay có rất nhiều loại và hầu như chất lượng vẫn luôn được đảm bảo đến 70 – 80% so với xe mới. Do vậy mua xe tải Isuzu cũ cũng là một phương án khá thông minh giành cho các doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân kinh doanh có số vốn ban đầu thấp.