Những sai lầm không phải ai cũng biết khi mua xe container Mỹ

Trong nhiều năm gần đây, các đại gia ngành vận tải đã cùng đua nhau đầu tư vào những chiếc xe container Mỹ to lớn với hi vọng sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhờ vào phương tiện vận tải mới này.

Thế nhưng đằng sau những chiếc container to lớn đó là những câu chuyện nhầm lẫn, những đại gia bị mất tiền oan vì chưa tìm hiểu kĩ thị trường đã đổ xô đi mua xe công Mỹ giá rẻ.

nhung-sai-lam-khong-phai-ai-cung-biet-khi-mua-xe-container-my-1

Vậy việc đầu tư vào xe container Mỹ có thực sự chất lượng hay không? Và nó có mang lại giá trị gì cho nhà đầu tư hay không? Mời bạn cùng đọc bài viết nhé.

Xe container đầu kéo Mỹ là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ các tiểu bang của nước Mỹ theo đường chính ngạch với chất lượng và độ an toàn được kiểm tra, đảm bảo bởi cục đăng kiểm và cục hải quan 2 nước. Những chiếc xe đầu kéo Mỹ đảm bảo chất lượng phải là những chiếc xe có thời gian sử dụng chỉ từ 3 – 5 năm, giá trị còn lại phải giữ nguyên từ 80 – 90% mới là những chiếc xe tốt, hiệu quả kinh tế cao.

Mua xe container Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc xe có những chi tiết không phù hợp với điều kiện địa hình trong nước nên đòi hỏi bạn phải nhờ các chuyên gia can thiệp để điều chỉnh. Tuyệt đối không tự ý thao rời các bộ phận trên xe container và thay thế tùy ý vì cấu tạo xe Mỹ thường khác biệt so với xe Nhật hay xe Hàn nên nếu can thiệp sai lầm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

nhung-sai-lam-khong-phai-ai-cung-biet-khi-mua-xe-container-my-2

Xe container Mỹ dù được đánh giá chất lượng cao nhưng không phải dòng xe nào cũng như nhau.

Có những ông chủ đã mua xe container Mỹ không phải theo đường nhập khẩu chính ngạch nên rất khó để kiểm soát về chất lượng. Những chiếc xe này được các đại lý nhập về ổ ạt sau đó tiến hành sơn sửa và hô biến thành xe đầu kéo Mỹ để bán cho những người chưa có kinh nghiệm nhằm thu lợi nhuận cao. Những loại xe này thường xuyên xẩy ra hư hỏng và gây nên tổn thất cho chủ đầu tư.

Khách hàng khi mua xe container Mỹ nếu không có kinh nghiệm sẽ hay bị nhầm lẫn do xe container Mỹ nhìn bề ngoài thì cái nào cũng giống cái nào nhưng thực chất không phải vậy. Những chiếc xe loại 1 cầu hay 2 cầu, cầu nhanh hay cầu chậm, xe số sàn hay số tự động… những chi tiết này nếu khách hàng không am hiểu sẽ có thể bị thiệt vì với mỗi sự khác biệt giá xe container Mỹ đã chênh lệch nhau từ 10 đến vài chục triệu đồng.

Mua xe container Mỹ mặc dù chất lượng được đánh giá rất cao nhưng lại có nhiều yếu tố phức tạp đòi hỏi người đầu tư phải sáng suốt và có kinh nghiệm. Không thể chỉ vì xu hướng mà nhắm mắt mua đại sẽ dẫn đến những hậu quả mất tiền oan mà xe thì không sử dụng được. Do đó nếu có ý định mua xe đầu kéo Mỹ bạn hãy giành nhiều thời gian nghiên cứu và khám phá dòng xe này trước khi bỏ tiền túi ra để đảm bảo sở hữu được một chiếc xe thật sự chất lượng.

 
TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu