Gazprom sản xuất dầu nhờn thương hiệu riêng cho tàu biển

Gazpromneft-SM, công ty con của Gazprom Neft, bắt đầu sản xuất dầu nhờn cho tàu biển với thương hiệu riêng - Gazpromneft Ocean.

 
Một dây chuyền sản xuất dầu nhờn của Gazpromneft-SM

Theo thông cáo báo chí ngày 13/11 của Gazprom Neft, việc sản xuất dầu nhờn cho tàu biển với thương hiệu mới được thực hiện tại các nhà máy dầu nhờn Omsk và Moscow.

Danh mục sản phẩm bao gồm 15 loại dầu hiện đại dùng cho các động cơ hoạt động bằng nhiều loại nhiên liệu khác nhau và trên tất cả các loại tàu, bao gồm tàu ​​phá băng, tàu chở dầu, tàu vận chuyển hàng rời, tàu container, sà lan tự hành, phà và tàu du lịch.

Trong khuôn khổ chiến lược sản xuất - kinh doanh dài hạn về chất bôi trơn, công ty dự định phát triển hơn nữa việc sản xuất dầu nhờn cho tàu biển và tổ chức mạng lưới bán hàng quốc tế có hiệu quả cao cho các sản phẩm này.

Trong năm 2018, công ty dự kiến ​​sẽ mở rộng địa bàn sản xuất và lưu trữ các sản phẩm, điều này sẽ cho phép cung cấp dầu nhờn Gazpromneft liên tục đến các cảng nước ngoài lớn nhất.

Theo Giám đốc của Gazpromneft-SM, ông A.Trukhan, việc đưa ra thương hiệu dầu nhờn của chính mình là một bước quan trọng trong việc phát triển các hoạt động toàn cầu của công ty.

Gazpromneft-SM là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh dầu, mỡ và chất lỏng kỹ thuật, có 6 địa điểm sản xuất tại Nga, Ý và Serbia. Tổng sản lượng hằng năm là hơn 500.000 tấn dầu, mỡ, chất bôi trơn và chất lỏng kỹ thuật.

Nhà máy dầu nhờn Omsk lớn nhất và hiện đại nhất tại Nga, với những dây chuyền công nghệ phức tạp trong chế biến và đóng gói dầu nhờn với tổng công suất 300.000 tấn/năm cho tất cả các loại sản phẩm.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Gazprom Neft đã tăng 26% sản lượng dầu nhờn G-Energy, đạt 24.000 tấn. Tổng khối lượng bán hàng của Gazpromneft-SM tăng 2% và đạt 268 nghìn tấn. Công ty chiếm 15% thị trường dầu nhờn của Nga và cũng hoạt động tại các nước SNG, Baltic, châu Âu, Nam Á, Đông Nam Á, châu Phi, Nam Mỹ và các nước khác.

Bá Thủy

Theo RT

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu