Top 5 xe tải vận chuyển đường dài an toàn nhất

Bạn là một khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển nhưng bạn lại đang phân vân vì không biết giao hàng hóa cho bên thứ 3 có an toàn hay không? Bạn muốn biết bên vận chuyển sẽ sử dụng dòng xe tải nào để vận chuyển hàng đảm bảo an toàn, không gây hư hỏng khi mà hàng hóa của bạn phải di chuyển đi xa. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá Top 5 xe tải vận chuyển đường dài an toàn  nhất.  Bạn có thể căn cứ vào đó để yêu cầu bên đơn vị vận tải cung cấp những dòng xe này khi chuyên chở hàng hóa của bạn để đảm bảo tính an toàn cao hơn.

Top 5 xe tải vận chuyển đường dài an toàn nhất 1

  1. Dòng xe tải HINO Nhật Bản.

Hino nổi tiếng trên thị trường là dòng xe tải nặng chất lượng, khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ cao mà không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa. Tuy nhiên giá ban đầu để đầu tư cho chiếc xe này là khá cao nên chắc chắn các đơn vị dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển sẽ đòi tiền cước cao hơn các loại xe thông thường. Để đổi lấy sự an toàn của hàng hóa khi di chuyển đường dài chúng tôi khuyên bạn nên thương lượng với đối tác để có mức giá thuê hợp lý nhất.

  1. Xe tải Isuzu Nhật Bản.

Cùng là an hem với HINO bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản . Xe tải Isuzu được biết đến là dòng tải có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại nằm trong top bình dân. Do vậy mà khá nhiều công ty vận tải đã lựa chọn đầu tư xe tải Isuzu để cho khách hàng thuê xe tải vận chuyển.

Khi sử dụng xe tải Isuzu để chở hàng hóa đi xe quý khách có thể yên tâm bởi mỗi sản phẩm của Isuzu đều đạt độ an toàn tiêu chuẩn. Thùng xe được đóng bửng cố định tránh va chạm gây hư hỏng hàng hóa. Hơn thế nữa mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu được đánh giá là thấp nhất trong số các dòng xe khác cùng loại nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí vận chuyển.

  1. Dòng xe tải Hyundai Hàn Quốc.

Với Hyundai chúng ta biết đến những chiếc xe tải nặng sử dụng động cơ Diesel thế hệ mới, sẵn sàng chinh phục mọi cung đường Việt. Với thiết kế đa dạng các loại xe và các loại thùng hàng khác nhau, xe tải Hyundai đã và đang thỏa mãn nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên cũng giống như HINO chi phí đầu tư cho loại xe tải vận chuyển này khá cao nên giá cước cho thuê cũng bị đẩy lên cao hơn so với các loại xe thông thường.

  1. Xe tải Suzuki Nhật Bản

Tuy không phải thực sự nổi bật trong phân khúc xe tải hạng nặng nhưng nếu như quý khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa thực phẩm khô, hàng gia dụng như sách vở, đồ dùng gia đình… đi phân phối các tỉnh xa xôi  mà không yêu cầu xe tải hạng nặng thì lựa chọn xe tải vận chuyển Suzuki cũng là một lựa chọn an toàn lại tiết kiệm được chi phí thuê xe

  1. Xe tải Veam Việt Nam.

xe tải Veam với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, lại có cấu hình phù hợp với điều kiện địa hình thời tiết trong nước nên hoạt động của nó khá thuận lợi. Mặt khác xe tải Veam với lợi thế là dòng xe sản xuất trong nước nên có mức giá thành rẻ hơn, do vậy mà các đơn vi vận tải cũng không yêu cầu giá cước quá cao khi khách hàng yêu cầu sử dụng dòng xe này.

Top 5 xe tải vận chuyển đường dài an toàn nhất 2

Trên đây là top 5 xe tải vận chuyển đường dài an toàn nhất chúng tôi đã tổng hợp được dựa trên ý kiến đánh giá của khách hàng.Nếu bạn còn phân vân khi chọn thuê xe tải hãy truy cập izifix.com để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết khác về dịch vụ này nhé.