Update bảng giá cước cho thuê xe tải vận chuyển, lưu lại khi cần

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hiện nay đang làm nóng các diễn đàn, các website và các trang mạng xã hội. Các công ty cung cấp dịch vụ này ngày cào nhiều và càng phát triển đa dạng hơn trên khắp các vùng miền. Cũng vì thế mà nỗi lo ngại của khách hàng về giá cả bắt đầu ập đến. Liệu rằng thuê xe của công ty có chất lượng, uy tín bằng công ty kia hay không? Giá cả liệu có đắt hơn hay không? Những câu hỏi này sẽ khiến khách hàng khá phân vân khi phải liên hệ với một đơn vị vận tải nào đó.

 

Update bảng giá cước cho thuê xe tải vận chuyển, lưu lại khi cần 1

Chính vì vậy, hôm nay Izifix.com sẽ công bố bảng giá cước cho thuê xe tải vận chuyển mới nhất để khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn các dịch vụ.

Thuê xe tải 1,25 tấn vận chuyển hàng hóa; chuyển đồ văn phòng, nhận chuyển nhà trọn gói di chuyển nội thành vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá cước; 12.000/ 1km

Thuê xe tải 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Với đặc điểm thùng xe dài 4,3m; rộng 1,75m, tải trọng chở hàng lên đến 3 tấn. Đây là dòng xe tải phù hợp để các doanh nghiệp, các công ty kí hợp đồng vận chuyển hàng theo chuyến hay theo tháng. Giá cả sẽ được thương lượng tùy thuộc thời gian kí kết hợp đồng.

Giá cước: 15.000/1km

Thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín hoặc thùng mui bạt. Với chiều dài thùng xe là 4,8m; chiều rộng 1,8m xe dùng để chuyên chở hàng hóa có tải trọng lên đến 5 tấn nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi xa, cung cấp hàng cho các đơn vị phân phối, các đại lý trên toàn quốc.

Giá cước có thể tính theo chuyến hoặc theo tháng. Nếu tính theo chuyến là 18.000/1km

Thuê xe tải 5 tấn thùng phủ mui bạt và thùng kín. Xe tải 5 tấn thùng kín thường được sử dụng để chở các àng hóa xuất nhập khẩu tại các cảng lớn, sân bay… còn xe thùng mui bạt có thể chuyên chở đa dạng các loại hàng hóa tùy thuộc  vào yêu cầu của khách hàng.

Công ty nhận hợp đồng cho thuê xe tải vận chuyển theo tháng và theo chuyến. Giá cước vận chuyển theo chuyến là 24.000/1km

Thuê xe tải 12 tấn: Đây là dòng xe tải hạng nặng với chiều dài thùng xe 9m, chiều rộng 2,4m và chiều cao 2,4m, đây là dòng xe tải 3 chân chắc chắn nên khả năng cõng trọng tải hàng lến đến 20 tấn. Xe thường được sử dụng để chở các loại hàng hóa hạng nặng từ các cảng, sân bay về phân phối cho các đơn vị kinh doanh trên khắp các tỉnh thành. Giá cước thuê xe tải 12 tấn theo chuyến là 40.000/1km

Update bảng giá cước cho thuê xe tải vận chuyển, lưu lại khi cần 2

Trên đây là thông tin tham khảo về bảng giá cước cho thuê xe tải vận chuyển vừa được chúng tôi cập nhật. Tuy nhiên thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng, giá cả có thể chênh lệch tùy thuộc vào từng đơn vị và từng khu vực. Do vậy quý khách muốn biết chính xác giá cả vui lòng liên hệ trục tiếp đến các đơn vị cung cấp dịch vụ.