Xe tải 8 tấn giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Hiện nay xe tải 8 tấn giá bao nhiêu luôn là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình kinh doanh trong ngành công nghiệp hay một số lĩnh vực liên quan khác đặt dấu hỏi khi mà trên thị trường trong những năm gần đây giá cả xe tải có nhiều biến động ở tất cả các hãng? Thấu hiểu điều này chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích dưới đây hi vọng giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và giải đáp thắc mắc của mình để có thể lựa chọn cho mình chiếc xe tải 8 tấn ngay với nhiều công dụng vốn có của nó.

Tìm hiểu giá xe tải 8 tấn ở các hãng khác nhau?

Xe tải 8 tấn giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay - 1

- Xe tải Huyndai 8 tấn

Dòng xe này được xuất xứ tại Hàn Quốc và đã có thương hiệu uy tín trên thị trường từ rất lâu bởi sức chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt của thời tiết, hoàn thành mọi nhiệm vụ. Mặc dù làm việc có thể trong trạng thái quá tải nhưng với bộ khung xương của xe được thiết kế bởi thép không gì có thể đánh ngục được. Ngoài ra, nội thất bên trong của xe được thiết kế với không gian rộng rãi nhiều tiện ích, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người lái xe.

Với những chức năng tuyệt vời như vậy dòng xe này được bán trên thị trường ở mức giá khoảng 720.000.000 – 730.000.000.

- Xe tải Hino 8 tấn:

Xe tải Hino được đến từ xứ sở hoa Anh Đào (Nhật Bản),với ưu điểm tiết kiệm nguồn nhiên liệu và bảo đảm tính an toàn cao với thiết kế cabin có tầm quan sát rộng bảo vệ người lái xe thoát khỏi nguy hiểm khi có sự cố xảy ra.

Chiến lược mà dòng xe này đưa ra chính là chính sách bảo dưỡng và bảo hành ưu đãi. Giá của dòng xe tải 8 tấn này hiện nay dao động khoảng 1.200.000.000 đến 1.300.000.000 VNĐ.

- Xe tải Thaco Trường Hải 8 tấn

Chắc hẳn mọi người đều biết đến dòng xe này bởi những chiến lược thực hiện đẩy sản phẩm của mình ra thị trường khá tinh vi của hãng. Xe tải Thaco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, tính năng ưu hóa động cơ và khả năng chịu tải của xe.

Giá cả xe này bán trên thị trường hiện nay đang là 539.000.000 VNĐ

Xe tải 8 tấn giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay - 2

- Xe tải Isuzu 8 tấn

Xe tải Isuzu cũng có xuất xứ tại một nước nổi tiếng với hoa Anh Đào (Nhật Bản),đay được coi là hãng xe lâu năm ở Nhật. Sở hữu chiếc xe này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó đã được chứng nhận tiêu chuẩn tại Nhật, chạy ổn định và tiết kiệm nguồn nhiên liệu xăng tối đa nhất.  Để dinh hãng xe này bạn cần chi trả cho nó với mức giá 1.300.000.000 VNĐ.

Hi vọng với những thông tin bổ ích về mức giá xe tải 8 tấn ở trên giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình một dòng xe phù hợp với ngân sách  và nhu cầu công việc của bạn.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT