Izifix ứng dụng giao dịch thuê tàu vận chuyển than tốt nhất hiện nay

Tin vui cho những người đang có nhu cầu thuê tàu vận chuyển than bởi giờ đây không cần mất thời gian bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ cần với 1 thiết bị di động hiện đại là bạn có thể thuê được một chiếc tàu ưng ý nhờ ứng dụng vận tải izifix. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể thuê được một chiếc tàu vận chuyển than vói giá thành tốt nhất để giảm thiếu các chi phí một cách tối đa và mang về cho bạn lợi nhuận tối ưu nhất.

Ứng dụng giao dịch izifix là gì?

Izifix là một ứng ứng được phát triển thông qua nền tảng di động để mang đến cho tất cả những người có nhu cầu mua bán giao dịch trên tất các các loại hình vận tải phổ biến nhất tại nước ta có thể dễ dàng kết nối với nhau nói chung và là ứng dụng cho những người có nhu cầu có giao dịch thuê tàuvận chuyển than nói riêng. Có thể nói rằng sự izifix ra đời là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bùng nổ của công nghệ thông tin, là thành quả của một quá trình dài nghiên cứu thị trường nghiên cứu thực trạng của việc giao dịch thuê tàu vận chuyển than ở nước ta cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội của tập thể lãnh đạo công ty cổ phần izifix. Izifix hiện tại có thể được cài đặt dễ dàng thông qua CH Play hay App store bạn có thể truy cập vào sau đó tim kiếm " ứng dụng Izifix" để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ. Với thiết kế đơn giản đầy đủ chức năng hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi.  Với ứng dụng izifix chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất cả về chất lượng lẫn sự hiệu quả.

Izifix ứng dụng giao dịch vận tải biển uy tín nhất

Những lợi ích khi giao dịch thuê tàu vận chuyển than tại izifix

1. Tiết kiệm thời gian

Hiện tại việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê tàu vận chuyển than của bạn sẽ được diễn ra một cách tiện lợi nhất và dễ dàng sử dụng nên bạn chẳng cần phải tìm kiếm thông tin dịch vụ này thông qua các nhà môi giới, không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi các đơn vị cho thuê báo giá. Cũng chẳng chần phải hoàn tất các thủ tục rườm vốn dĩ đã mất quá nhiều thời gian với cách làm truyền thống trước kia nữa tất cả các thao tác tìm kiếm tàu chở than, đặt tàu và thanh toán hoàn toàn thu gọn lại chỉ với một chiếc smartphone hiện đại

Vận chuyển than 2

 

Vận chuyển than tại Izifix giúp tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ thuê tàu cận chuyển than tại ứng dụng izifix bạn có thể tìm được một chiếc tàu đa dạng về tải trọng để phù hợp với mục đích vận chuyển của mình nhất. Thời gian được giảm thiểu đồng nghĩa với việc năng suất lao động của doanh nghiệp bạn sẽ được thúc đẩy hơn nữa ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tay đối tác của bạn nhanh chóng nhất để bạn có thể gia tăng sự uy tín và thuận lợi trong công việc

Hơn nữa trong xã hội hiện tại thời gian là vô cùng quan trọng nhất là đối với những người bận rộn. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức giao dịch thuê tàu vận chuyển than tại izifix. Chỉ cần một thiết bị điện thoại hay máy tính bảng được kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể truy cập ở mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang đi công tác xa hay thanh thủ những lúc nghỉ ngơi cũng có thể sử dụng.

2. Tiết kiệm về tài chính

Dịch vụ vận tải nói chung tất cả lợi nhuận đều được chi phối hoàn toàn bởi chi ví vận chuyển, chính vì vậy mà giảm thiểu được chi phí này bao nhiêu thì lại càng giúp cho các doanh nghiệp có thể mang về một khoản lãi lớn hơn bấy nhiêu. Trước kia nếu phải thuê tàu vận chuyển than bạn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các công ty môi giới. Các công ty môi giới cũng sẽ thu một khoản tiền không hề nhỏ của doanh nghiệp. Nhưng giờ đây tất cả mọi thao tác đều được miễn phí hoàn toàn, chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn là do thỏa thuận của bạn với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tàu vận chuyển than

vận chuyển than 3

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Izifix giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Mặc dù mới ra đời và hoạt động không lâu tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng vận tải izifix đã có khoảng hơn 10 ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và trong số đó có tới 2 ngàn người thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường biển. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tàu vận chuyển than bạn hoàn toàn có thể so sánh một mức giá tốt nhất để quyết định lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng không cần phải gọi điện hết đơn vị này đến đơn vị khác chỉ cần chat trực tiếp với chủ tàu là bạn đã có thể nắm được toàn bộ khoản chi phí mình cần phải trả. Chính từ điều này đã khiến cho tất cả những người tham gia ứng dụng vận tải izifix đều có lợi. Đơn vị cho thuê tàu vận chuyển than nào có giá thành rẻ dịch vụ tốt chắc chắn sẽ chiếm được ưu thế, từ đó nâng cao chất lượng của nghành vận tải biển nói chung. 

3. Mang lại hiệu quả cao

Izifix phát triển ứng dụng của mình với mục đích biến ứng dụng này thành một sàn giao dịch hiện đại là nơi để các đơn vị đăng bán sản phẩm của mình chứ không phải là một đối thủ trực tiếp nên các đơn vị cho thuê tàu vận chuyển than hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với hàng loạt những từ khóa liên quan đến dịch vụ xuất hiện trên trang đầu của internet đồng nghĩa với việc các đơn vị cho thuê sẽ nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng mà không phải đầu tư về công nghệ và tăng chi phí tiếp thị một điều mà nếu như bạn làm trong thời điểm hiện tại sẽ là vô cùng tốn kém.

vận chuyển than 4

Vận chuyển than tại Izifix mang lại hiệu quả rất cao

Đối với những người thuê tàu vận chuyển than thì lại càng yên tâm hơn nữa khi tất cả những thông tin của các đơn vị cho thuê đều được chúng tôi xác nhận một cách chính xác nhất. Bài đăng cũng được kiểm duyệt theo những tiêu chí khắt khe nhất để bảo vệ người thuê tàu. Nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt nào đó, bạn cũng có thể chủ động đăng tin và việc còn lại của bạn lúc này chính là chờ đợi những người cung cấp dịch vụ có thể liên hệ lại với bạn trong một khoảng thời gian sớm nhất điều này nếu như với cách làm truyền thống trước kia chắc chắn sẽ không bao giờ được

4. Hỗ trợ nhiệt tình

Không chỉ mang đến cho tất cả mọi người sự hoàn hảo nhất trong từng tính năng của ứng dụng mà còn trú trọng đến việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Chính tiêu chí đó đã giúp cho chúng toi có được một chỗ đứng tin cậy nhất trong lòng khách hàng và trở thành một địa chỉ không thể thiếu của những người đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và thuê tàu vận chuyển than nói riêng. Bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu nếu bạn gặp phải vấn đề nào lớn. hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra nếu trong quá trinh giao dịch bạn cần trợ giúp bất kì điều gì chúng tôi sẵn đồng hành cùng bạn.

Nếu trong quá trình giao dịch giữa đơn vị cho thuê tàu vận chuyển than và người sử dụng dịch vụ xảy ra bất kì một tranh chấp nào Izifix sẽ giải quyết giúp bạn một cách công bằng nhất nếu bạn mong muốnLời cuối cùng Izifix xin được gửi đến toàn thể quý doanh nghiệp và các cá nhân đã ửng hộ dịch vụ của chúng tôi từ những ngày đầu ra mắt. Sự ưu ái này chính là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng và mang đến cho quý khách một ứng dụng hoàn hảo hơn, nhiều tính năng hơn. Cảm ơn đã cho izifix được gián tiếp đóng góp vào thành công của quý khách hàng chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu