Tổng hợp các xe tải gắn cẩu được mua bán nhiều nhất trên thị trường

Sự phát triển của ngành xây dựng đã đẩy nhu cầu đầu tư xe tải gắn cẩu lên cao và sôi động. Các doanh nghiệp đều rất háo hức tìm mua xe tải gắn cẩu để phục vụ cho việc nâng, tải hàng hóa, vật liệu… Hãy cùng điểm qua xem hiện nay trên thị trường những dòng xe nào đang bá chủ và được chọn mua nhiều nhất nhé.

Xe tải gắn cẩu Hyundai mạnh mẽ và đẳng cấp

Tổng hợp các xe tải gắn cẩu được mua bán nhiều nhất - 1

-         Hyundai chứng tỏ được đẳng cấp của dòng xe chất lượng cao trên thị trường. Sự phủ sóng rộng khắp của các dòng Hyundai gắn cẩu chứng tỏ được sức hút của nó. Với sức mạnh bền bỉ và vận hành ổn định nên nó nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

-         Xe tải Hyundai gắn cẩu Unic, soosan, Kanglim, Tadano, Dongyang… với nhiều tải trọng nhẹ, vừa, nặng phù hợp với nhu cầu lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng. Sức nâng cẩu lớn, cộng thêm ưu điểm trong thiết kế nội ngoại thất nên các doanh nghiệp rất tin tưởng ở dòng xe tải gắn cẩu của thương hiệu này.

-         Mức giá trên thị trường rất cạnh tranh cùng chất lượng uy tín nên Hyundai trở thành dòng xe tải gắn cẩu được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Xe tải gắn cẩu Hino là sự lựa chọn tuyệt vời

-         Dòng xe tải gắn cẩu Hino đến từ Nhật Bản này luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường. Động cơ bền bỉ được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

-         Hino FL gắn cẩu, FC gắn cẩu rất được lòng của người tiêu dùng ở sự mạnh mẽ và bền bỉ, sức cẩu và vận chuyển cao, mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho doanh nghiệp. Thiết kế xe khoa học và vượt trội, mang nét rất riêng của dòng xe Nhật, đảm bảo tính thẩm mĩ và tiện ích cao nhất.

-         Dòng xe này có giá chuyển nhượng và sang bán cao nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng và nằm trong top những chiếc xe được mua nhiều nhất thị trường.

Xe tải gắn cẩu Dongfeng – dòng xe tải giá rẻ chất lượng

Tổng hợp các xe tải gắn cẩu được mua bán nhiều nhất - 2

-         Xe tải Dongfeng 6x2 gắn cẩu là dòng xe Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường Việt. Dòng xe này có mức giá khá mềm, phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của các doanh nghiệp Việt.

-         Dù có mức giá rẻ nhưng xe tải gắn cẩu Dongfeng có chất lượng không hề thua kém dòng xe Nhật, Hàn hiện nay trên thị trường. Cùng với nét tương đồng trong địa hình hai quốc gia nên dòng xe này được đánh giá như sự lựa chọn tối ưu, có khả năng di chuyển ổn định trên những đoạn đường khó nhằn.

-         Có rất nhiều nguyên nhân để xe tải Dongfeng gắn cẩu nhận được sự tin tưởng của người mua hàng, trong đó chất lượng tốt, mức giá rẻ được đánh giá là yếu tố chính giúp chiếc xe được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là ba dòng xe tải gắn cẩu được mua bán nhiều nhất hiện nay, mỗi chiếc xe đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và đều hoàn hảo cho sự lựa chọn.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT