Mua bán xe Ben Hyundai, những “bí mật” không phải ai cũng biết

Xe ben là một loại phương tiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Với khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển vật liệu, hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm. Xe ben Hyundai là một trong những dòng nổi bật nhất và nhận được nhiều sự ưu ái từ người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên,  để lựa chọn được chiếc xe ben Hyundai ưng ý với giá thành hợp lý trong quá trình mua bán là “bí mật” mà không phải ai cũng làm được.

Xe ben Hyundai

-         Xe ben là một loại xe tải được người Đức chế tạo thành công năm 1885. Dòng xe ben Hyundai với động cơ, các thiết bị, linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Với thiết kế trong tải lớn, động cơ sử dụng dầu diezen, thiết kế có thùng và động cơ điều khiển tự nổ, được chuyên dùng để vận chuyển vật liệu nặng.

Những “bí mật” trong quá trình mua bán xe Ben Hyundai

Mua bán xe Ben Hyundai, những “bí mật” không phải ai cũng biết - 1

-         Bí mật đầu tiên là cần  xác định được nguồn ngân sách dự kiến là bao nhiêu. Với một chiếc xe hoàn toàn mới thì giá thường sẽ dao động trong khoảng từ 300 triệu/ chiếc tùy thuộc vào trọng tải của xe là cao hay thấp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị một khoản tiền khá lớn khác cho phí trước bạ, bảo hiểm xe, thuế GTGT… Xác định khoảng tài chính giúp bạn khoanh vùng được chiếc xe mình cần mua, tránh việc tìm hiểu quá nhiều gây lãng phí.

-         Tiếp theo, hãy xác định mục đích sử dụng của bạn là gì, dùng để chuyên chở cái gì, trọng tải tối đa mỗi chuyển là bao nhiêu. Nếu mục đích chuyên chở là phục vụ kinh tế gia đình thì trọng tải xe từ 1.5 tấn đến 5 tấn là phù hợp. Nếu chiếc xe sẽ phục vụ cho doanh nghiệp xây dựng thì hãy chọn trọng tải lớn hơn 5 tấn.

-         Hãy tham khảo giá tại nhiều đại lý, website trước khi tiến hành giao dịch mua bán. Vì đây là môt tình huống mà người mua trong tình trạng thông tin bất đối xứng, người bán luôn là người cơ hội và nắm bắt rõ mọi thông tin. Cho nên, bạn cần tỉnh táo và hiểu biết trong thương lượng để tránh bị hớ.

-         Đừng quên xem xét đến thùng xe, tiêu chuẩn khí thải. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến  sự lưu thông của phương tiện sau này.

Mua bán xe Ben Hyundai, những “bí mật” không phải ai cũng biết - 2

-         Nếu bạn đang để ý đến chiếc xe ben cũ thì hãy tìm hiểu thật kỹ về giá xe, thường thì giá cả sẽ thấp hơn khoảng 20-30% so với những chiếc xe mới hoàn toàn. Sau đó, hãy tìm hiểu kỹ càng về chiếc xe, như: số VIN, đời xe, thiết bị an toàn, đăng kiểm khí thải, nội ngoại thất của xe. Hãy lái thử chiếc xe để xác định khả năng hoạt động của các bộ phận.

Những chiếc xe ben Hyundai với chất lượng, tính năng tốt, ổn định và mức giá phải chăng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mong rằng với những lời khuyên trên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT