Danh sách công ty vận tải biển hải phòng

Hải Phòng được biết đến là một trong những thành phố cảng lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy mà tại đây các công ty vận tải biển cũng vô cùng đa dạng và mọc lên như nấm. Với mục đích mang tới cho bạn những địa chỉ tốt nhất chúng tôi đã lựa chọn ra trông danh sách này các công ty vận tải biển Hải Phòng chuyên nghiệp nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Những công ty vận tải biển hải phòng uy tín nhất

Danh sách công ty vận tải biển hải phòng - 1

Công ty vận tải biển Hải Phòng uy tín

1. Công Ty TNHH Thương Mại Và Giao Nhận Minh Trung

 

Trong số các công ty vận tải biển Hải Phòng thi công ty TNHH thương mại và giao nhận minh Minh Trung là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải biển bằng container nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ ở tại đây cũng khá đa dạng có thể giúp bạn thông qua các dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ giấy tờ, cũng như cho thuê kho chưa hàng hóa. Bạn có thể tìm đến địa chỉ này tại Số 138 Lê Lai, P. Máy Chai, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng.

 

2. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt SCM

 

Ưu điểm của công ty vận tải biển hải phòng này chính là sức mạnh của tập thể. Tất cả cán bộ nhân viên ở đây đều làm việc với một tinh thần cao. Trước khi sử dụng dịch vụ tại công ty này.  Bạn có thể yêu cầu những viên tại đây tư vấn cho bạn về những cách thức vận chuyển hàng hóa làm sao để có lợi nhất với mình. Lĩnh vực hoạt động của công ty vận tải biển Hải Phòng này cũng giống như các công ty khác cung cấp dịch vụ vận tải, cung cấp các dịch vụ hải quan và các loại giấy tờ ưu đãi. Hiện tại địa chỉ công ty này nằm ở Số 218 đường Ngô Quyền , Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

 

3. Công ty TNHH Lê Phạm

 

Với 15 năm hoạt động trong nghề chắc chắn rằng công ty vận tải biển hải Phong này sẽ có nhiều kinh nghiệm mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất. Công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container, vận tải bằng đường thủy nội địa và vận tải hàng hóa bằng xà lan tất cả các dịch vụ đa dạng này sẽ là các phương án tốt để đảm bảo sự lựa chọn của bạn miễn sao bạn cảm thấy hài thuận tiện nhất

4. Ứng dụng giao dịch vận tại biển Izifix

 

Danh sách công ty vận tải biển hải phòng - 2

Mặc dù trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng đây là một công ty lớn có mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc và tất nhiên cũng không thể nào thiếu được khu vực Hải Phòng. Khu vực này cũng chính là một trong những chiến lược phát triển của công ty này. Sự uy tín cũng như quy mô của công ty này là điều không phải bàn cãi nhiều. Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ tại đây rồi thì chắc chắn sẽ còn muốn quay trở lại bởi nó quá chất lượng và giá thành cũng rất tốt.

TIN GIAO DỊCH MỚI NHẤT
Không tìm thấy dữ liệu