Đường bộ
Đường sông
Đường bộ - tiếng ViệtĐường biểnĐường bộ - tiếng AnhSea transport
Thông tin tài khoản
Tin đã hết hạn

Liên hệ:

210

Ghi chú

Xe tải faw 7 tấn 3/ giá xe tải faw 7 tấn 3/ chất lượng xe tải faw 7 tấn 3/ bảng giá xe tải faw 7 tấn 3/ xe tải faw 7t3
HYUNDAI
XE TẢI FAW 7 T3 = XE TAI FAW MAY HYUNDAI 7 TAN 3 = XE TAI FAW THUNG DAI 6M2
BẢNG GIÁ XE TẢI FAW 7 TẤN 3 THÙNG DÀI 6M2
XE TAI FAW 7T3 THÙNG DÀI 6M2- CHẤT LƯỢNG XE TẢI

CÔNG TY PH N PHỐI XE TẢI GIÁ RẺ TOÀN MIỀN NAM, MIỀN T Y, T Y NGUYÊN...
ĐC: Trạm Thu Phí Lái Thiêu, QL13,Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
HOTLINE: : 0164.5252.948

xe tải Faw 7.3 tấn – 7t3 – 7T3 thùng dài 6.2 mét - động cơ Hyundai là sản phẩm mới nhất được ra mắt thị trường tại Việt Nam của thương hiệu FAW truyền thống.

Xe tải faw 7t3 - xe tải faw 7 tấn 3 là dòng xe tải được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại VN, XE TẢI FAW 7 TẤN 3 - máy cầu - hộp số Hyundai là dòng xe được ưu chuộng nhất thị trường hiện nay và đang là dòng xe dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe tải trung.

Xe tải FAW 7 tấn 3 máy hyundai với kích thước thùng vừa phải , kích thước lọt hàng thùng xe dài 6.250 rộng 2.180 cao 1.970 mm, loại thùng có kích thước chuẩn, không quá khổ mặt khác các loại hàng hóa lại thuận tiện , vừa phải không quá cồng kềnh giúp các bác tài thoải mái trong việc di chuyển.

xe tải FAW 7 TẤN 3 động cơ Hyundai D4DB – 130Ps, đạt dung tích xilanh ở mức 96/ 2.900 vòng / phút tiêu chuẩn Hàn Quốc chính hiệu đã thu hút được sự hài lòng và tin tưởng nhất với chất lượng vượt trội cũng như màu sắc hợp với môi trường Việt Nam. Hiện tại xe có các màu chủ đạo như: trắng , xanh,xám,...

Xe tải FAW 7 TẤN 3 được tích hợp công nghệ máy Hyundai và công nghệ GM- MỸ, chất lượng xe đã được thị trường công nhận, giá thành cực mềm rất phù hợp với nhu cầu và tài chính, hợn hết đây là dòng xe được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa với giá trị lớn, lãi suất cực ưu đãi với các gói vay hấp dẫn mà không cần chứng minh thu nhập.
Dịch vụ dành cho khách hàng mua xe:
- Luôn có sẵn xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn

Tư khóa phổ biến:

Tag:

Đ.tin+