Đường bộ
Đường sông
Đường bộ - tiếng ViệtĐường biểnĐường bộ - tiếng AnhSea transport
Thông tin tài khoản
3138

Thông tin

Đông Long là một thương hiệu lớn và là doanh nghiệp chủ chốt của ngành vận tải biển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế công ty có những lợi thế khá mạnh về thương hiệu riêng của mình, góp phần lớn trong quá trình hình thành những liên doanh với các đối tác vận tải nước từ Châu Âu đến Châu Mỹ cùng với chữ tín làm đầu nên thương hiệu cũng như tên tuổi của Đông Long đã được nhiều hãng tàu, công ty môi giới cũng như đại lý hàng hải, đại lý cung ứng vật tư, nhiên liệu biết đến và cam kết gắn bó hợp tác lâu dài trong giao dịch kinh doanh với Đông Long.
CTy Đông Long JSC có 31 tàu hàng và tàu dầu chuyên tuyến Singapore- Trung đông . Với đội ngũ khai thác thác chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn tạo dựng uy tín trong lòng đối tác. Và chuyên cung cấp thuyền viên cho các chủ tàu nước ngoài.

VẬN TẢI HÀNG HÓA
Vận tải hàng hóa vận tải xăng dầu: bằng đường biển, nội địa và quốc tế.

KINH DOANH DỊCH VỤ TÀU BIỂN
Kinh doanh dịch vụ đại lý vận tải, đóng tàu và các kết cấu nổi, sửa chữa tàu biển, thương mại, dịch vụ hậu cần Logistic. Nạo vét sông ngòi.cung cấp thuyền viên cho chủ tàu nước ngoài, quản lý tàu biển, chủ tàu tanker và chemical chuyên tuyến Singapore - iran- trung đông . Chủ tàu cargo chuyên đông nam á và châu á .

Tin của doanh nghiệp

Tin liên quan

Tư khóa phổ biến:

Tag:

Đ.tin+